Phương thức thanh toán

Khi mua hàng, điều khách hàng lo lắng nhất là làm sao để chắc chắn nhận được hàng khi đã thanh toán trước hay làm sao nhận được hàng chính hãng, đúng đúng quy cách đặt hàng, ....   Chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng những lo lắng này, và để khách hàng an tâm khi mua hàng & thanh toán, cũng như tránh rủi ro cho hai bên, hiện nay Kho nệm chỉ áp dụng 3 phương thức thanh toán:

1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp: Áp dụng cho các khách hàng nhận hàng trực tiếp tại TP. Hà Nội.
Khách hàng chỉ cần xác nhận đặt hàng qua điện thoại, tin nhắn, Email hoặc phiếu đặt hàng, nhân viên của DEMNEW sẽ giao hàng đúng quy cách trong vòng 2 giờ làm việc. Sau khi khách hàng nhận và kiểm tra hàng đúng quy cách chất lượng đặt hàng, có đầy đủ phiếu bảo hành thì mới ký xác nhận trên phiếu giao hàng và thanh toán.

 

2. Thanh toán thẻ: Hiện Kho nệm đã áp dụng phương thức thanh toán thẻ cho Khách hàng sử dụng thẻ Visa, Master Card, ATM, thẻ thanh toán nội địa, thẻ ghi nợ nội địa của tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam. Để thực hiện thanh toán thẻ, Khách hàng vui lòng kiểm tra trước tài khoản thẻ của mình có số dư đủ để Ngân hàng của mình chấp nhận thanh toán và xác nhận phương thức thanh toán thẻ ngay khi đặt hàng để nhân viên Kho nệm chuẩn bị sẵn máy thanh toán.

 

3. Thanh toán chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng tỉnh, khách hàng đặt hàng giữ ưu đãi khuyến mãi hoặc khách hàng đặt hàng quy cách đặc biệt.

Khách hàng có thể xác nhận đặt hàng qua điện thoại, Email và sau đó tiến hành chuyển khoản vào một tài khoản bất kỳ trong hệ thống tài khoản chỉ định bên dưới của DEMNEW.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TBS G9 GROUP
STK: 118605191999
Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đô Thành

Ngay khi ngân hàng báo nhận được tiền, DEMNEW sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng. DEMNEW đồng ý hỗ trợ phí chuyển tiền, do đó khách hàng có thể trừ trực tiếp phí chuyển khoản vào tiền hàng khi chuyển tiền.


DEMNEW cam kết giao hàng miễn phí nên khách hàng chỉ cần thanh toán đúng số tiền hàng theo thỏa thuận (hoặc theo phiếu giao hàng) mà không cần phải chi trả thêm bất cứ khoản nào khác.


Nếu có bất kỳ điều gì chưa vừa ý, quý khách vui lòng báo ngay cho DEMNEW theo số Hotline: 0862519819 , chúng tôi sẽ xử lý ngay mà k0 để khách hàng phải phiền lòng!

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ DEMNEW : 08.625 198 19

Tại sao lại chọn Đệm New

60 giây chọn nệm

Cùng ĐỆM NEW đi tìm chiếc nệm phù hợp nhất với bạn và gia đình chỉ trong vài bước duy nhất

365 đêm nằm thử

Hãy “làm quen” với người bạn đồng hành trong hành trình đi tìm giấc mơ đẹp nào

Trả góp 0% lãi suất

Ngủ ngon mà vẫn dày ví, xua tan nỗi lo tài chính khi sử dụng những sản phẩm cao cấp, chất lượng

Vận chuyển miễn phí

Giao hàng tận giường, miễn phí các đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên đối với tất cả sản phẩm

0862519819